Viêm Xoang

Ai hay bị nhức đầu xem ngay bài viết bên dưới

Ngày:18-09-23 / Lượt xem:3,296

Bạn cảm thấy lo lắng khi những cơn đau đầu diễn ra một cách liên tục, dai dẳng và không còn là một hiện tượng hiếm gặp? Vậy thì nguyên nhân do đâu? Có nguy hiểm không? ai hay bị nhức đầu có thể xem ngay bài viết bên dưới.

Đau đầu là bệnh gì? cách điều trị hiệu quả?

Ngày:16-09-23 / Lượt xem:39,683

Đau đầu là tình trạng phổ biến, vô cùng khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đến đời sống sinh hoạt thường ngày và công việc của người bệnh. Đối với những cơn đau có tính chất dữ dội hoặc đau kéo dài, thì bạn không nên chủ quan, vì đây có thể là hồi

Nhức đầu sau ót phải viêm xoang không?

Ngày:16-09-23 / Lượt xem:10,502

Viêm xoang với những cơn nhức đầu dữ dội, đôi khi từ phần thái dương lan ra sau ót, ảnh hưởng đến vai gáy. Để hiểu rõ hơn về nhứt đầu sau ót phải viêm xoang không? bạn hãy xem thông tin bên dưới.

Đau thái dương cảnh giác với nhiều vấn đề

Ngày:15-09-23 / Lượt xem:15,389

Đau thái dương là kiểu cơn đau xảy ra với khá nhiều người. Tuy phổ biến song ít ai hiểu rõ và đầy đủ nguyên nhân gây ra chứng bệnh này. Dưới đây là những nguyên nhân bạn cần cảnh giác và điều trị.

Bị nghẹt mũi và cách chữa trị

Ngày:04-08-23 / Lượt xem:5,871

Nghẹt mũi khiến cho việc thở khó khăn, đôi khi phải thở bằng miệng gây mệt mỏi vô cùng. Dưới đây là một số thông tin về nghẹt mũi và cách chữa trị.

Hướng dẫn cách hết nghẹt mũi đơn giản, nhanh chóng

Ngày:01-08-23 / Lượt xem:3,525

Nghẹt mũi có thể là dấu hiệu tăng tiết dịch mũi khi bị kích thích thông thường hoặc cũng có thể là triệu chứng bệnh viêm mũi, viêm xoang,… Những cách trị nghẹt mũi đơn giản, nhanh chóng dưới đây sẽ hỗ trợ bạn khỏi bệnh sớm.

Bị đau đầu do viêm xoang như thế nào?

Ngày:31-07-23 / Lượt xem:11,202

Đau đầu là triệu chứng phổ biến cảnh báo mắc bệnh viêm xoang, một trong những vấn đề bệnh phổ biến mà nhiều người thường gặp hiện nay. Vậy thì bị đau đầu do viêm xoang sẽ như thế nào? Hãy nhận biết và sớm điều trị để tránh gặp những tác hại nguy hiểm.

Trong mũi có mủ có mùi hôi là bệnh gì?

Ngày:17-07-23 / Lượt xem:331

Đột nhiên trong mũi có mủ kèm theo đó là mùi hôi lạ khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, tự ti, suy giảm khứu giác trầm trọng. Vậy trong mũi có mủ do đâu và điều trị như thế nào?

Nguyên nhân chảy máu mũi là gì? Có nguy hiểm không?

Ngày:13-07-23 / Lượt xem:447

Tình trạng chảy máu mũi khiến nhiều người sợ hãi và thắc mắc liệu có nguy hiểm không. Với những thông tin được cung cấp bên dưới, người bệnh sẽ nắm rõ nguyên nhân chảy máu mũi và cách xử lý hiệu quả.

Viêm xoang mủ có nguy hiểm không?

Ngày:09-07-23 / Lượt xem:940

Vùng mũi là “cửa ngõ” đầu tiên của đường hô hấp, chính vì vậy mà vị trí này rất dễ bị tổn thương. Trong đó, viêm xoang là căn bệnh thường gặp trong các bệnh lý liên quan đến mũi, viêm xoang có nhiều biểu hiện khác nhau và biểu hiện khiến mọi người hoảng sợ đó

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***