Viêm Tai Giữa

Viêm tai giữa và những tác hại trầm trọng

Ngày:22-01-22 / Lượt xem:138

Viêm tai giữa là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thính lực và thậm chí là tính mạng của người bệnh. Đối với căn bệnh này việc nhận biết và điều trị phải nên tiến hành càng sớm càng tốt.

Viêm tai giữa có gây điếc lỗ tai không?

Ngày:17-01-22 / Lượt xem:134

Viêm tai giữa là bệnh lý nhiễm trùng về tai thường gặp ở mọi lứa tuổi. Một vấn đề mà nhiều người thường lo sợ đó là không biết căn bệnh này về lâu dài có gây điếc tai hay không? để hiểu rõ chính xác về vấn đề này, mọi người có thể đọc bài viết dưới đây.

Những bệnh nguy hiểm cần nên đi khám lỗ tai sớm

Ngày:09-12-21 / Lượt xem:249

Các bệnh về tai ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến thính lực, sự tập trung cho bệnh nhân, thậm chí trường hợp nặng còn có thể bị điếc tai. Do đó, việc thăm khám và điều trị sớm các bệnh về tai là điều quan trọng. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn một số bệnh nguy

Nội soi tai như thế nào? Thực hiện ở đâu uy tín nhất?

Ngày:07-12-21 / Lượt xem:203

Các bệnh lý ở tai ngày một phổ biến, không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến chức năng nghe cho người bệnh. Chính vì thế mà phương pháp nội soi tai ra đời, để giúp bạn phát hiện cũng như chẩn đoán chính xác bệnh lý, điều trị sớm ngăn ngừa biến chứng nguy

Nguyên nhân gây đau tai và cách chữa trị hiệu quả

Ngày:13-09-21 / Lượt xem:300

Tai là bộ phận quan trọng gắn liền với sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Nếu bạn bỗng nhiên bị đau tai nhưng không rõ nguyên nhân do đâu nên cứ âm thầm cho qua rồi từ từ sẽ hết. Tuy nhiên, đây chính là “thủ phạm” khiến bạn có thể mất khả năng nghe vĩnh viễn và

Điều trị viêm tai giữa hiệu quả ngay lần đầu tiên

Ngày:27-07-21 / Lượt xem:846

Viêm tai giữa là bệnh phổ biến, để lại không ít ảnh hưởng đến khả năng nghe, cảm nhận âm thanh và cả sức khỏe. Vậy thì làm sao để chữa khỏi bệnh này? hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về cách điều trị viêm tai giữa hiệu quả ngay lần đầu tiên.

Nguyên nhân gây ngứa lỗ tai, tai chảy nước và cách điều trị

Ngày:24-07-21 / Lượt xem:418

Lỗ tai bị ngứa ngáy, thậm chí chảy nước khiến nhiều người hoang mang và lo lắng. Một số người tự ý mua thuốc về tự chữa trị nhưng không khỏi và khiến bệnh còn nặng hơn. Vậy thì nguyên nhân gây ngứa lỗ tai và tai chảy nước do đâu? làm sao để chữa khỏi?

Đột nhiên trong tai chảy máu có bị sao không?

Ngày:24-07-21 / Lượt xem:317

Tai đột nhiên chảy máu khiến người bệnh lo lắng và sợ hãi. Đây không chỉ là do những tác động từ bên ngoài mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm. Vậy đột nhiên trong tai chảy máu có bị sao không? hãy theo dõi thông tin dưới đây.

Những nguyên nhân viêm tai giữa dễ mắc phải nhất

Ngày:28-05-21 / Lượt xem:1,365

Viêm tai giữa là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi với nhiều nguyên nhân. Biết được những nguyên nhân này, chúng ta có thể phòng tránh bệnh một cách hiệu quả. Vì thế, nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách điều trị viêm tai giữa là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***