Viêm Họng

Làm thế nào khi ho đờm kéo dài không khỏi?

Ngày:28-10-23 / Lượt xem:33,762

Ho có đờm gây khó chịu cho người mắc phải. Tình trạng ho có đờm khiến người bệnh thường xuyên phải khạc nhổ, vướng víu, ảnh hưởng đến cuộc việc và sức khỏe. Vậy thì làm thế nào khi ho đờm kéo dài không khỏi?

Cách giảm đau họng hiệu quả hiện nay

Ngày:19-09-23 / Lượt xem:747

Đau họng khiến người bệnh gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống, giao tiếp, sinh hoạt. Việc không điều trị sớm sẽ trở thành mãn tính, việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn. Để giảm đau họng hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số cách bên dưới.

Hướng dẫn cách giảm viêm họng nhanh chóng, tiết kiệm

Ngày:17-09-23 / Lượt xem:287

Viêm họng gây nên tình trạng khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng ăn uống, công việc học tập và năng suất làm việc. Dưới đây là hướng dẫn cách giảm viêm họng nhanh chóng, tiết kiệm bạn có thể áp dụng.

Viêm họng đau rát cổ khi nào thì nên đi khám?

Ngày:14-09-23 / Lượt xem:16,111

Viêm họng đau rát cổ là tình trạng phổ biến, điều này khiến người mắc phải khó khăn trong việc ăn uống, nuốt nước bọt, ảnh hưởng sức khỏe,… vậy thì khi nào cần nên đi khám? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức quan trọng bảo vệ sức khỏe.

Ho khan kéo dài cảnh báo vấn đề gì?

Ngày:31-07-23 / Lượt xem:27,421

Nếu trong một trạng thái ho bình thường, sẽ mang tính chất giúp bảo vệ cơ thể nhằm tống các chất dịch, đàm do phế quản hay các dị vật ra khỏi đường hô hấp. Tuy nhiên, nếu ho khan kéo dài sẽ làm người bệnh khó chịu, khổ sở và cần được điều trị kịp thời. Vậy ho

Dấu hiệu đau họng là bệnh gì?

Ngày:13-07-23 / Lượt xem:1,194

Đau họng là dấu hiệu phổ biến. Tuy nhiên, không phải trường hợp đau họng nào cũng đơn giản và tự khỏi. Đặc biệt là khi đau họng cứ kéo dài dai dẳng và tái phát nhiều lần. Vậy dấu hiệu đau họng là bệnh gì?

Viêm miệng, loét miệng do bệnh gì?

Ngày:13-07-23 / Lượt xem:1,212

Hầu hết mọi người đều đã từng gặp tình trạng khó chịu khi bị viêm loét miệng. Điều này gây khó khăn cho việc ăn uống của bệnh nhân, đồng thời gây đau cho việc vệ sinh răng miệng. Vậy thì viêm miệng hoặc bị loét miệng là do bệnh gì?

Lưỡi nổi mụn và những bệnh lý liên quan

Ngày:10-07-23 / Lượt xem:384

Lưỡi nổi mụn có nhiều dạng khác nhau, có thể là mụn trắng, mụn đỏ, mụn nước, mụn thịt,… Người bệnh có thể bị nổi mụn ở lưỡi mà không thấy đau hoặc đau rát nhiều. Vậy lưỡi nổi mụn là bệnh gì? bài viết sẻ thông tin chi tiết về vấn đề này cũng như cách

Dấu hiệu viêm phế quản và cách điều trị

Ngày:04-07-23 / Lượt xem:23,002

Viêm phế quản là bệnh lý khá phổ biến chiếm tỷ lệ người mắc bệnh mắc phải nhiều, ở trẻ em và người già. Vậy bệnh viêm phế quản có dấu hiệu gì và cách điều trị như thế nào? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!  

Viêm họng: dấu hiệu và những tác hại cần lưu ý

Ngày:03-07-23 / Lượt xem:6,631

Viêm họng khiến bệnh nhân vô cùng mệt mỏi, ăn uống khó khăn. Đồng thời khi viêm họng hành sốt khiến người bệnh không thể tập trung vào công việc, cơ thể suy nhược. Dưới đây là một số dấu hiệu và những tác hại của viêm họng cần lưu ý.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***