Ngáy Ngủ

Tại sao ngủ ngáy: Những nguyên nhân sau đây sẽ khiến bạn không ngờ tới

Ngày:29-05-21 / Lượt xem:182

Có thể bạn chỉ nghĩ rằng ngủ ngáy như một thói quen bình thường không thể khắc phục được. Tuy nhiên một số nguyên nhân sau đây sẽ khiến bạn không ngờ tới bởi chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn nếu không có hướng xử lý kịp thời.

Cách chữa ngáy ngủ hiệu quả nên áp dụng

Ngày:03-05-21 / Lượt xem:260

Ngủ ngáy đã quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ gây khó chịu cho người đối diện mà chứng ngủ ngáy còn tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm cần khắc phục ngay. Vậy thì làm sao để chữa khỏi chứng ngủ ngáy an toàn và hiệu quả nhất.

Sốc với nguyên nhân gây bệnh ngủ ngáy và cách điều trị đáng tin cậy

Ngày:25-04-19 / Lượt xem:26,400

Ngủ ngáy trước đây được cho là một thói quen xấu, nhưng gần đây đã được khoa học chứng minh là một loại bệnh lý ở đường hô hấp, có thể dẫn đến tử vong. Không ít người đã cảm thấy sốc với nguyên nhân gây bệnh ngủ ngáy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm

Nguyên nhân ngủ ngáy và những biến chứng nguy hiểm không thể bỏ qua

Ngày:24-04-19 / Lượt xem:11,055

Bạn có biết ngủ ngáy là triệu chứng không hề hiếm gặp, tưởng chừng như không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe, nhưng đây lại là dấu hiệu tiềm ẩn của nhiều căn bệnh rất cần được quan tâm. Vậy nguyên nhân ngủ ngáy là gì và những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh

Cảnh báo chứng ngủ ngáy ngưng thở có thể gây tử vong nhanh chóng

Ngày:24-04-19 / Lượt xem:20,715

Ngủ ngáy ngưng thở hay còn gọi là hội chứng ngưng thở khi ngủ có thể dẫn đến tử vong nhanh chóng nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời. Với những thông tin được cung cấp dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chứng bệnh này và cách điều trị thích hợp.

Ngủ ngáy nguyên nhân do đâu?

Ngày:29-12-17 / Lượt xem:24,197

Nhiều người cho rằng ngủ ngáy là thói quen. Thế nhưng đây là dấu hiệu của khá nhiều bệnh lý tai mũi họng chứ không đơn giản chỉ là triệu chứng bình thường. Vậy ngủ ngáy nguyên nhân do đâu và có nguy hiểm không?

Nguyên nhân và phương pháp điều trị chứng ngủ ngáy

Ngày:28-11-17 / Lượt xem:32,202

Chứng ngủ ngáy không chỉ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với người bệnh, thậm chí gây đột tử. Chính vì vậy, bệnh nhân nên tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp điều trị chứng ngủ ngáy để phòng tránh rủi ro.

Chi phí điều trị chứng ngủ ngáy có đắt không?

Ngày:16-09-16 / Lượt xem:4,830

Việc chủ động đi điều trị ngay khi mắc bệnh ngáy ngủ là điều cần thiết. Thế nhưng, với một số bệnh nhân, vì lý do e ngại chi phí điều trị mà còn chần chừ hoặc tìm những địa chỉ không đáng tin cậy để điều trị.

Điều trị chứng ngáy ngủ hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngày:15-09-16 / Lượt xem:71,709

Ngủ ngáy kéo dài không chỉ gây khó chịu cho những người xung quanh bạn mà còn khiến sức khỏe bị suy giảm, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ, thiếu tỉnh táo, đau đầu, chóng mặt… thậm chí là chứng ngưng thở khi ngủ, nhồi máu cơ tim rất nguy hiểm. Do đó, đừng

Phòng tránh chứng bệnh ngủ ngáy ở người già

Ngày:19-08-16 / Lượt xem:1,899

Khi độ tuổi ngày càng tăng, một số người già bắt đầu xuất hiện các vấn đề như lo lắng, bất an, mất ngủ vào đêm. trong đó chứng ngáy ở người già rất thường gặp. Đối với người già mà nói, chứng ngáy ngủ có thể khiến tỷ lệ mắc các bệnh như thiếu máu não,

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***