Bệnh Về Tai

Ứ dịch tai có nguy hiểm không? có tự khỏi không?

Ngày:13-03-23 / Lượt xem:296

Ứ dịch tai còn gọi là vêm tai giữa ứ dịch, đây là dạng bệnh về tai khá nguy hiểm có thể gây mất thính giác dẫn truyền từ nhẹ đến trung bình, đau tai và sa sút trong học tập, làm việc. Với những thông tin về ứ dịch tai có nguy hiểm không? sẽ giúp bạn nắm rõ hơn thông

Các bệnh về tai và mức độ nguy hiểm cần chú ý

Ngày:24-11-22 / Lượt xem:2,435

Hiện nay có rất nhiều bệnh liên quan đến tai khiến nhiều người mệt mỏi, ảnh hưởng khả năng nghe. Việc nhận biết sớm kiến thức các bệnh về tai, triệu chứng, độ nguy hiểm sẽ giúp bệnh nhân sớm điều trị hiệu quả.  

Nguyên nhân ráy tai có mùi hôi và cách khắc phục hiệu quả

Ngày:21-11-22 / Lượt xem:423

Ráy tai được tạo ra để ngăn ngừa bụi bẩn và giữ cho đôi tai khỏe mạnh. Hơn nữa, tình trạng ráy tai cũng có thể tiết lộ phần nào đó sức khỏe của bạn. Nhất là khi ráy tai có mùi hôi. Vậy thì nguyên nhân tình trạng này là gì và khắc phục làm sao?

Đau bên trong tai bất chợt nguyên nhân do đâu?

Ngày:19-11-22 / Lượt xem:273

Đột nhiên bạn bị đau bên trong tai một cách bất chợt và tình trạng này không thuyên giảm thì cần nên lưu ý. Đau bên trong tai có thể do nhiều bệnh lý về tai gây ra, cùng hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục để tránh các nguy hiểm cho bản thân.

Khám viêm tai ngoài ở đâu? khi nào nên đi khám?

Ngày:09-11-22 / Lượt xem:279

Tình trạng viêm tai ngoài ảnh hưởng đến thính lực cùng những biểu hiện khó chịu khiến người bệnh mệt mỏi. Vậy nên khám viêm tai ngoài ở đâu? và khi nào thì nên đi khám sớm để điều trị kịp thời, ngăn ngừa biến chứng?

Ứ dịch tai trong có nguy hiểm không? có tự hết không?

Ngày:22-10-22 / Lượt xem:294

Ứ dịch tai khiến nhiều người khó chịu, không thể tập trung và gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là khả năng nghe cho người bệnh. Vậy ứ dịch tai nguy hiểm không và nó có tự hết không?

Lý do tai chảy dịch vàng không phải ai cũng biết

Ngày:21-10-22 / Lượt xem:434

Chảy dịch tai là một triệu chứng thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Dịch có thể màu vàng và có dạng trong, lẫn máu hoặc giống như mủ kèm theo các triệu chứng liên quan có thể là đau tai, sốt, chóng mặt, ù tai, nghe kém. Vậy tai chảy dịch vàng là do đâu? có ảnh hưởng

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có dịch vụ tốt và khám nhanh

Ngày:13-10-22 / Lượt xem:296

Nhu cầu khám chữa tai mũi họng ngày một tăng do trong thời điểm nhiều dịch bệnh lạ xuất hiện. Tại TPHCM các bệnh viện đều trong tình trạng đông đúc, do đó chúng tôi sẽ gửi đến bạn một địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có dịch vụ tốt và khám nhanh để bạn an

Nguyên nhân gây ù tai trái, phải và cách điều trị

Ngày:31-08-22 / Lượt xem:1,018

Ù tai trái phải có nhiều nguyên nhân, bao gồm các bệnh lý nhiễm trùng tai. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn các nguyên nhân gây ù tai trái, phải và cách điều trị hiệu quả.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***