Bệnh Về Tai

Nguyên nhân gây ngứa lỗ tai, tai chảy nước và cách điều trị

Ngày:24-07-21 / Lượt xem:102

Lỗ tai bị ngứa ngáy, thậm chí chảy nước khiến nhiều người hoang mang và lo lắng. Một số người tự ý mua thuốc về tự chữa trị nhưng không khỏi và khiến bệnh còn nặng hơn. Vậy thì nguyên nhân gây ngứa lỗ tai và tai chảy nước do đâu? làm sao để chữa khỏi?

Những dấu hiệu của bệnh viêm tai ngoài đáng chú ý

Ngày:24-07-21 / Lượt xem:104

Viêm tai ngoài là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, giao tiếp và cảm nhận âm thanh của người bệnh, do đó hãy chú ý đến những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm tai ngoài để có hướng điều trị sớm, ngăn ngừa biến chứng.

Đột nhiên trong tai chảy máu có bị sao không?

Ngày:24-07-21 / Lượt xem:104

Tai đột nhiên chảy máu khiến người bệnh lo lắng và sợ hãi. Đây không chỉ là do những tác động từ bên ngoài mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm. Vậy đột nhiên trong tai chảy máu có bị sao không? hãy theo dõi thông tin dưới đây.

Phòng khám tai nào tốt nhất tại TPHCM?

Ngày:10-07-21 / Lượt xem:113

Các bệnh lý về tai ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng nghe và sức khỏe của người bệnh. Thế nhưng với sự đông đúc và quá tải tại các bệnh viện lớn ở TPHCM như hiện nay nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phòng khám tai hoàn toàn uy tín để bệnh nhân có thể

Bị điếc tai đột ngột: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục nhanh nhất

Ngày:03-07-21 / Lượt xem:129

Bị điếc tai hay còn gọi là khiếm thính hoặc mất thính lực, tình trạng này có thể xảy ra đột ngột ở bất kì ai trong cuộc sống gây ra không ít khó khăn, phiền toái và ảnh hưởng về mặt sức khỏe. Vậy thì tại sao lại bị điếc? dấu hiệu nào để bạn nhận biết? và đâu

Những nguyên nhân viêm tai giữa dễ mắc phải nhất

Ngày:28-05-21 / Lượt xem:436

Viêm tai giữa là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi với nhiều nguyên nhân. Biết được những nguyên nhân này, chúng ta có thể phòng tránh bệnh một cách hiệu quả. Vì thế, nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách điều trị viêm tai giữa là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***