Bệnh Về Mũi

Đau nửa đầu trái là bệnh gì? nên khám ở đâu?

Ngày:19-09-23 / Lượt xem:476

Đau nửa đầu tái khiến bệnh nhân không thể tập trung khi làm việc, cơn đau thường xảy ra dai dẳng, âm ỉ kéo dài mà đôi khi người bệnh không biết nguyên nhân do đâu. Để biết đau nửa đầu trái là bệnh gì và nên khám ở đâu?

Ai hay bị nhức đầu xem ngay bài viết bên dưới

Ngày:18-09-23 / Lượt xem:3,296

Bạn cảm thấy lo lắng khi những cơn đau đầu diễn ra một cách liên tục, dai dẳng và không còn là một hiện tượng hiếm gặp? Vậy thì nguyên nhân do đâu? Có nguy hiểm không? ai hay bị nhức đầu có thể xem ngay bài viết bên dưới.

Bị chảy mũi làm sao để khỏi?

Ngày:16-09-23 / Lượt xem:425

Chảy nước mũi liên tục là tình trạng xảy ra phổ biến khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và phiền toái. Hơn nữa đây còn là biểu hiện của một số vấn đề bệnh lý về đường hô hấp cần chữa trị. Vậy thì bị chảy mũi làm sao để khỏi?

Đau đầu là bệnh gì? cách điều trị hiệu quả?

Ngày:16-09-23 / Lượt xem:39,683

Đau đầu là tình trạng phổ biến, vô cùng khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đến đời sống sinh hoạt thường ngày và công việc của người bệnh. Đối với những cơn đau có tính chất dữ dội hoặc đau kéo dài, thì bạn không nên chủ quan, vì đây có thể là hồi

Nhức đầu sau ót phải viêm xoang không?

Ngày:16-09-23 / Lượt xem:10,502

Viêm xoang với những cơn nhức đầu dữ dội, đôi khi từ phần thái dương lan ra sau ót, ảnh hưởng đến vai gáy. Để hiểu rõ hơn về nhứt đầu sau ót phải viêm xoang không? bạn hãy xem thông tin bên dưới.

Đau thái dương cảnh giác với nhiều vấn đề

Ngày:15-09-23 / Lượt xem:15,389

Đau thái dương là kiểu cơn đau xảy ra với khá nhiều người. Tuy phổ biến song ít ai hiểu rõ và đầy đủ nguyên nhân gây ra chứng bệnh này. Dưới đây là những nguyên nhân bạn cần cảnh giác và điều trị.

Bị Nghẹt mũi Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Ngày:14-09-23 / Lượt xem:241

Nghẹt mũi là triệu chứng ai cũng có thể gặp phải, gây khó chịu và mệt mỏi. Khi tình trạng nghẹt mũi kéo dài, cũng khiến nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết nguyên nhân gây nghẹt mũi là gì? Làm sao để trị nghẹt mũi hiệu quả? Dưới đây, các chuyên gia y tế sẽ cung

Đừng chủ quan khi bị đau đầu, nhức đầu sau gáy

Ngày:14-09-23 / Lượt xem:13,136

Trong cuộc sống chúng ta thi thoảng bị đau đầu và thường uống liều thuốc giảm đau để xoa dịu. Nhưng nếu triệu chứng đau đầu sau gáy (sau ót) hay đau nửa đầu kéo dài, tái phát nhiều lần… khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt, giảm hiệu suất công việc, ảnh hưởng

Bị nghẹt mũi và cách chữa trị

Ngày:04-08-23 / Lượt xem:5,871

Nghẹt mũi khiến cho việc thở khó khăn, đôi khi phải thở bằng miệng gây mệt mỏi vô cùng. Dưới đây là một số thông tin về nghẹt mũi và cách chữa trị.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***