Bệnh Về Họng

Cách chữa viêm amidan mãn tính hiệu quả ngày nay

Ngày:17-11-23 / Lượt xem:617

Viêm amidan tái phát nhiều lần trong năm được gọi là tình trạng viêm amidan mãn tính. Đối với tình trạng này, các dấu hiệu thường dai dẳng nên khiến bệnh nhân mệt mỏi nhiều, ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe. Thế nên bài viết sẽ giới thiệu cách chữa viêm amidan

Làm thế nào khi ho đờm kéo dài không khỏi?

Ngày:28-10-23 / Lượt xem:33,760

Ho có đờm gây khó chịu cho người mắc phải. Tình trạng ho có đờm khiến người bệnh thường xuyên phải khạc nhổ, vướng víu, ảnh hưởng đến cuộc việc và sức khỏe. Vậy thì làm thế nào khi ho đờm kéo dài không khỏi?

Cách giảm đau họng hiệu quả hiện nay

Ngày:19-09-23 / Lượt xem:747

Đau họng khiến người bệnh gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống, giao tiếp, sinh hoạt. Việc không điều trị sớm sẽ trở thành mãn tính, việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn. Để giảm đau họng hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số cách bên dưới.

Dấu hiệu bệnh ung thư vòm họng? địa chỉ tầm soát chính xác

Ngày:18-09-23 / Lượt xem:1,075

Ung thư vòm họng là căn bệnh đáng sợ hiện nay, cũng bởi những biểu hiện giống với nhiều bệnh lý tai mũi họng khác nên khiến cho nhiều người dễ bị nhầm lẫn. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết ung thư vòm họng sớm.

Ho đờm kéo dài là biểu hiện của nhiều bệnh lý

Ngày:18-09-23 / Lượt xem:563

Ho có đờm kéo dài là triệu chứng của nhiều bệnh thuộc đường hô hấp hay gặp phải ở mọi lứa tuổi. Vậy ho có đờm kéo dài là biểu hiện của bệnh gì? điều trị bằng cách nào hiệu quả? Xem ngay thông tin bài viết bên dưới.

Cách chữa mất tiếng cho ai cần

Ngày:18-09-23 / Lượt xem:375

Mất tiếng ảnh hưởng lớn đến công việc và sự giao tiếp của bạn trong cuộc sống. Việc tìm hiểu cách chữa mất tiếng nhanh chóng, hiệu quả là điều mà nhiều người bệnh mong muốn. Hãy tham khảo thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp.

Ho kéo dài không khỏi do đâu? Làm sao để điều trị hiệu quả?

Ngày:17-09-23 / Lượt xem:330

Ho ho dai dẳng liên tục, kéo dài không khỏi trong một thời gian gây mệt mỏi cho người bệnh. Nếu không điều trị hiệu quả sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, nguy hiểm là bệnh thấp tim, viêm màng tim, viêm cầu thận, ung thư vòm họng, ung thư phổi… Vậy ho kéo dài không

Hướng dẫn cách giảm viêm họng nhanh chóng, tiết kiệm

Ngày:17-09-23 / Lượt xem:287

Viêm họng gây nên tình trạng khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng ăn uống, công việc học tập và năng suất làm việc. Dưới đây là hướng dẫn cách giảm viêm họng nhanh chóng, tiết kiệm bạn có thể áp dụng.

Bị tắt tiếng làm sao hết?

Ngày:16-09-23 / Lượt xem:345

Tắt tiếng, nói không ra hơi, khàn giọng,… là vấn đề sức khỏe khiến nhiều người mệt mỏi và ảnh hưởng đến công việc, nhất là những người phải hoạt ngôn thường xuyên. Vậy thì bị tắt tiếng làm sao hết, hãy để bác sĩ Tai Mũi Họng Hoàn Cầu giúp bạn.

Cách trị đau họng hiệu quả, ít tốn kém nhưng hiệu quả cao

Ngày:16-09-23 / Lượt xem:6,599

Đau họng (rát họng, đau rát cổ họng) nếu kéo dài, không chỉ gây mệt mỏi, khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc, giao tiếp hằng ngày. Mà đa phần các trường hợp là dấu hiệu các bệnh ở vòm họng nguy hiểm, việc tìm hiểu và chữa trị đúng cách là rất cần thiết.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***