Bệnh Về Họng

Đừng bỏ qua những triệu chứng của viêm thanh quản mạn tính

Ngày:05-07-21 / Lượt xem:175

Viêm thanh quản là bệnh lý gây ảnh hưởng rất nhiều đến giọng nói nhất là khi tình trạng này đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì mức độ nguy hiểm càng nhiều hơn. Do đó, đừng bỏ qua những triệu chứng của viêm thanh quản mạn tính được liệt kê trong bài viết dưới đây

Nhận biết viêm amidan và điều trị sớm để không phải hối hận

Ngày:29-05-21 / Lượt xem:247

Bệnh viêm amidan tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại rất nguy hiểm. Việc nhận biết chính xác được những dấu hiệu là cách để bạn có thể biết được và đi khám sớm bảo vệ sức khỏe của chính mình. Dưới đây là những dấu hiệu của bệnh viêm amidan và cách

Tại sao ngủ ngáy: Những nguyên nhân sau đây sẽ khiến bạn không ngờ tới

Ngày:29-05-21 / Lượt xem:182

Có thể bạn chỉ nghĩ rằng ngủ ngáy như một thói quen bình thường không thể khắc phục được. Tuy nhiên một số nguyên nhân sau đây sẽ khiến bạn không ngờ tới bởi chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn nếu không có hướng xử lý kịp thời.

Gắp xương cá an toàn không đau tại TPHCM

Ngày:19-05-21 / Lượt xem:456

Khi mắc xương cá khiến người bệnh vô cùng khó chịu, đau nhức và gây ra các biến chứng không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, khi gặp tình trạng này bạn nên đến đâu để gắp xương cá an toàn nhất? dưới đây là những tin cần thiết cho bạn.

Cảnh giác khi bị ho về đêm

Ngày:17-05-21 / Lượt xem:433

Ho về đêm là những cơn ho khan hoặc ho có đờm kéo dài, đôi khi ho bất chợt khiến bạn tỉnh giấc, không thể ngủ được gây mệt mỏi và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vậy ho về đêm do đâu? một số nguyên nhân sau đây giúp bạn cảnh giác.

Nấm vòm họng là gì? có nguy hiểm không?

Ngày:17-05-21 / Lượt xem:243

Nấm vòm họng là bệnh dễ gặp phải ở nhiều người. Tuy nhiên triệu chứng thường không rõ ràng nên khiến người bệnh dễ nhầm lẫn, lơ là và chủ quan. Vậy thì nấm vòm họng là gì? và có nguy hiểm không? cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Ho kéo dài: nguyên nhân và cách điều trị nhanh chóng

Ngày:15-05-21 / Lượt xem:733

Ho kéo dài còn gọi là những chứng ho dai dẳng liên tục kéo dài trong một thời gian gây mệt mỏi cho người bệnh. Vậy thì ho kéo dài nguyên nhân do đầu? làm sao để điều trị khỏi? tất cả thông tin sẽ có ngay sau đây.

Giới thiệu bệnh viện khám họng uy tín nhất tại TPHCM

Ngày:15-05-21 / Lượt xem:197

Các vấn đề bệnh lý liên quan đến họng hiện nay đặc biệt nghiêm trọng. Thế nhưng Việc tìm cho mình một bệnh khám họng tốt nhất dường như khá khó khăn với những ai không hay lui tới bệnh viện. Chính vì thế mà những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người

Chuyên gia bật mí bí quyết chữa khan tiếng nhanh mà hiệu quả

Ngày:14-05-21 / Lượt xem:221

Khan tiếng (khàn tiếng) là hiện tượng giọng nói bị thay đổi âm sắc, giọng nói của bạn sẽ không được trong và mượt như bình thường mà tiếng nói sẽ bị rè, giọng nói thều thào… thậm chí mất tiếng. Vậy thì làm sao để chữa khỏi khan tiếng mà không tái phát trở lại?

Bật mí cách trị amidan đơn giản nhưng hiệu quả

Ngày:10-05-21 / Lượt xem:431

Viêm amidan là một trong những bệnh tai mũi họng thường gặp hiện nay dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, tuy là có nhiều cách điều trị nhưng một số trường hợp vấn không mang lại hiệu quả, thậm chí còn tái phát lại gây tốn nhiều thời gian, công sức và tiền

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***