Bệnh Về Họng

Sỏi amidan là gì? cách lấy sỏi an toàn

Ngày:21-03-23 / Lượt xem:204

Sỏi amidan là những viên trắng nhỏ bám bên trên khối amidan, đây chính là thủ phạm gây ra mùi hôi khó chịu cho hơi thở và khiến người bệnh mệt mỏi vô cùng. Vậy sỏi amidan là gì và cách lấy sỏi an toàn như thế nào?

Viêm họng hành sốt nên uống thuốc gì?

Ngày:20-03-23 / Lượt xem:124

Viêm họng hành sốt là tình trạng không còn quá xa lạ khiến người bệnh không chỉ đau rát, khó chịu vùng họng mà còn tăng cảm giác mệt mỏi, uể oải hơn nhiều lần. Vậy thì viêm họng hành sốt nên uống thuốc gì để khỏi?

Cắt amidan bao nhiêu tiền hiện nay?

Ngày:14-03-23 / Lượt xem:295

Cắt amidan để loại trừ những ảnh hưởng đến người bệnh như: đau rát họng, khó khăn khi ăn uống, chèn ép khó thở, nguy cơ ung thư vòm họng do amidan sưng to,... vậy cắt amidan bao nhiêu tiền hiện nay, thông tin chi tiết sẽ giúp người bệnh chuẩn bị tốt hơn

Cách chữa bệnh viêm họng hạt đơn giản, ít tốn kém nhưng hiệu quả cao

Ngày:22-11-22 / Lượt xem:259

Viêm họng hạt là một căn bệnh phổ biến, gây ra nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Theo thống kê có khoảng hơn 45% người mắc bệnh viêm họng hạt. Do mức độ phổ biến của bệnh lý này nên chúng ta cần trang bị cho bản thân và gia đình kiến thức về cách chữa để

Triệu chứng bệnh amidan là gì? có cần đi cắt bỏ không?

Ngày:27-10-22 / Lượt xem:392

Amidan là bệnh lý phổ biến mà ai cũng đều dễ mắc phải. Các triệu chứng của bệnh ảnh hưởng đến sinh hoạt ăn uống hằng ngày và có khả năng ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe nếu không chữa đúng cách. Vậy triệu chứng amidan là gì và có cần phải đi cắt bỏ hay không?

Sưng đau cổ họng hay tái phát do đâu?

Ngày:24-10-22 / Lượt xem:251

Cổ họng thường xuyên bị sưng đau có thể do tính chất công việc phải giao tiếp nhiều, hít khói thuốc lá, tiếp xúc với bụi bẩn trong thời gian dài. Ngoài ra tình trạng sưng đau cổ họng này cũng có thể là triệu chứng cảnh báo của nhiều bệnh lý phổ biến viêm họng, viêm

Bệnh ngáy ngủ có chữa được không?

Ngày:10-10-22 / Lượt xem:615

Ngáy ngủ không chỉ gây ra tiếng ồn cho những người bên cạnh mà còn cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe nguy hiểm mà bạn sẽ không thể nào biết được. Ngáy ngủ có thể gọi là bệnh vậy thì bệnh ngủ ngáy có chữa được không?

Có nên cắt amidan khi sưng to gây đau không?

Ngày:08-10-22 / Lượt xem:2,679

Amidan sưng to gây cản trở việc ăn uống, sinh hoạt của người bệnh. Thậm chí bệnh còn gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy thì có nên cắt amidan khi chúng bị sưng to hay không?

Cắt amidan an toàn không đau mau lành tại TPHCM

Ngày:13-09-22 / Lượt xem:281

Cắt amidan là giải pháp giúp bạn thoát khỏi bệnh lý này. Với nhiều địa chỉ như hiện nay thì bệnh nhân nên cần chọn nơi an toàn thực hiện. Bài viết sẽ giới thiệu bạn địa chỉ cắt amidan an toàn mau lành tại TPHCM.

Đốt viêm họng hạt có nên thực hiện không?

Ngày:01-09-22 / Lượt xem:510

Đốt họng hạt là một thủ thuật nhằm làm tiêu các hạt viêm ở thành sau họng. Đây cũng là phương pháp mà nhiều người nghĩ đến khi mắc phải căn bệnh này. Vậy thì đốt viêm họng hạt có nên thực hiện không? có hiệu quả không?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***