KỸ THUẬT JCIC

JCIC-kĩ thuât xâm lấn tối thiểu Plasma nhiệt độ thấp theo công nghệ của Mỹ

Kĩ thuật JCIC ( kĩ thuật “tóc tơ” ) đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành y học trong lĩnh vực tai mũi họng, với đầu dò siêu mỏng 10 micromet tới xấp xỉ milimet, chính vì kích thước cực nhỏ như vậy nên tính xác thương là rất thấp.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu không gây ảnh hưởng lớn đến các mô lân cận, hầu như không xuất huyết, hạn chế tối thiểu cảm giác đau đớn, phù nề cho người bệnh.

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

Được thực hiện dưới độ sâu cực nhỏ ở cuốn mũi, chỉ khoảng 2mm, không ảnh hưởng nhiều đến các tổ chức lân cận của mũi. Quá trình thủ thuật hết sức an toàn, hiếm khi thấy biểu bì bong tróc, vết thương không lớn và tỉ lệ di chứng cực thấp. Không chỉ vậy, hệ thống trị liệu có chức năng tự điều chỉnh khi có những biến đổi về cấu trúc, tự động ngắt khi điện trở tăng lên ở mức độ nhất định.

ĐỘ CHÍNH XÁC

Kỹ thuật JCIC xâm lấn tối thiểu plasma tiên tiến của Mỹ điều chỉnh nhiệt độ bằng kĩ thuật số trong suốt quá trình vận hành, đặc biệt có thể điều chỉnh chính xác mức nhiệt độ lên đến 0.05℃, nhiệt độ trong toàn bộ quá trình trị liệu từ 39-70℃, diện tích chịu tổn thương rất ít; không giống như laser, hay tia mô phỏng plasma có thể làm phỏng niêm mạc, tổn hại lông mao, sau khi thủ thuật bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. Thực hiện thủ thuật dưới ống kính nội soi tiên tiến, có thể tìm thấy chính xác vị trí phát bệnh, giảm thiểu tình trạng chẩn đoán sai sót, đồng thời dễ dàng xác định vị trí bị bệnh trong việc trị liệu

SỰ TIỆN LỢI

Với sự tối tân của phương pháp JCIC-Plasma nhiệt độ thấp thì việc điều trị các bệnh lí tai mũi họng không còn là vấn đề đáng lo nghĩ. Trong quá trình thực hiện thủ thuật chỉ cần gây tê một bộ phận với diện tích cực nhỏ, thời gian thực hiện chỉ khoảng 10-15 phút. Hết sức nhanh chóng, không gây đau đớn, không phù nề, không ảnh hưởng đến khả năng ăn uống và công việc hằng ngày.

AN TOÀN

Phương pháp này là hệ thống trị liệu điện tử cao cấp kế thừa từ kĩ thuật laser, và viba, là máy trị liệu plasma chuyên nghiệp, bức xạ thuần khiết, an toàn tuyệt đối. Đầu dò chỉ sử dụng một lần, tuyệt đối không tái sử dụng nhằm tránh việc lây nhiễm bệnh qua dụng cụ y tế. Cầm máu tốt, trong phẫu thuật chỉ chảy máu khoảng 1-5ml, tầm nhìn rõ ràng, giúp tăng độ chuẩn xác khi phẫu thuật.

NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

Đc: 80-82 Châu Văn Liêm P11,Quận 5, TP.HCM Hotline: 02838 172 299

*Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sớm liên hệ

ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH

Viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng, amidan phì đại, viêm VA, và các bệnh về họng v.v...

CHỨNG NGÁY

Ngáy làm cho hơi thở luôn bị dừng lại, gây thiếu oxi cho não, cho máu, dễ dẫn đến cao huyết áp, bệnh tim, nhịp tim bất thường, đau thắt tim

Tư vấn
VIÊM AMINDAN

Amidan có chức năng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại, nhưng khi bị viêm nhiễm sẽ mất chức năng bảo vệ, gây hại ngược lại cho cơ thể.

Tư vấn
PHÌ ĐẠI CUỐN MŨI

Khi viêm mũi, cuốn mũi bị kích thích trong thời gian dài dẫn đến niêm mạc bị sưng phù, gây ra tắc nghẽn khoang mũi

Tư vấn
POLYP MŨI

Hình thành từ niêm mạc của mũi hoặc của các xoang, là hậu quả của phản ứng viêm do nhiễm vi trùng, virus, dị ứng

Tư vấn
POLYP THANH QUẢNG

Polyp thanh quản không tự khỏi, khi càng ngày càng to sẽ ảnh hưởng tới giọng nói, gây khàn tiếng, ảnh hưởng giao tiếp

Tư vấn
VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Là tình trạng niêm mạc mũi quá mẫn cảm với các dị nguyên như hóa chất, bụi, phấn hoa, nấm mốc, các loại lông thú … tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn

HÌNH ẢNH MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM

Dịch vụ khám ngoài giờ chi phí không thay đổi làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Thủ tục nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Thiết bị máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài,khiến việc chuẩn đoán và điều trị bệnh có độ chính xác cao, Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từng tu nghiệp nước ngoài.